top of page

My Site Group

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong những cơ sở trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chăm chút và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các cái mai được nuôi trồng và coi ngó kỹ càng, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng phổ quát chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo yêu cầu của các bạn.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page