top of page

My Site Group

Public·66 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng, giá mai vàng sẽ ko với phổ biến biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức khó khăn của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ dao động trong khoảng 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá bán cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, những cây mai vàng từ một tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của đa dạng người. Mang giá khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức mang giá nghiêng ngả từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý mang giá chao đảo từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc có giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

khi tuyển lựa phôi mai tứ quý khủng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến các cây mai có vẻ thiết kế đẹp và trạng thái sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là chiếc cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất một cách đột nhiên tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang những hốc lõm đột nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta có thể định giá mai 1 phương pháp chính xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Edla Gar
  Edla Gar
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page