top of page

My Site Group

Public·66 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, kiểu dáng và chủng mẫu mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ ko sở hữu phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu tầm giá cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của phổ quát người. Có giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức có giá dao động từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc sở hữu giá nghiêng ngả trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai mang giá dao động trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung mang giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng tới các cây mai mang vẻ thiết kế đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp sở hữu khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết tự nhiên tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn tru láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng với những hốc lõm trùng hợp. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta mang thể định giá mai một cách thức chuẩn xác nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Edla Gar
  Edla Gar
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page