top of page

My Site Group

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không sở hữu đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình trạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ động dao từ 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá tiền cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đấy, những cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người. Với giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá dao động từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý có giá nghiêng ngả trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai mang giá dao động từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

phôi mai vàng là gì để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng đến những cây mai sở hữu vẻ mẫu mã đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa sở hữu nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp đột nhiên tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với những hốc lõm bỗng nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao lúc có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thản và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta có thể định giá mai 1 phương pháp chuẩn xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Lúc tuyển lựa cây mai để bác bỏ Tết, nhân tố quan yếu cần xem xét là trạng thái nụ hoa. Nhiều người thường ưu tiên chọn cây sở hữu phổ thông nụ hoa, chỉ với vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi với phổ quát cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong đó, nụ hoa cần có kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên tất cả các cành.

song song, trên mỗi cành phải mang một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, nở rộ đều. Chọn lọc nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết

Định giá mai vàng theo dáng cây

Việc định giá mai vàng cũng được thực hiện bởi các người chơi mai cảnh có kinh nghiệm. Theo đấy, mục tiêu chính để Tìm hiểu giá mai thường dựa vào phần dáng và thế của nó. Các cây mai mang dáng, thế đẹp, độc đáo và lạ mắt sẽ sở hữu trị giá cao hơn.

Cây mai vàng thường được người trồng trông nom và uốn nắn để tạo ra phổ biến phần dáng và thế khác nhau. Các phần dáng phổ thông bao gồm thế tam đa, thế ngũ phúc, thế thác đổ, thế dòng tử, thế long thăng. Ngoài ra, trong số các phần dáng này, thế long cuốn thủy và thế trực thường được ưa chuộng nhất bởi sự độc đáo, đặc trưng của chúng. Ví như thế long cuốn thủy thường được coi là biểu tượng của sự trường sinh và thịnh vượng, thì thế trực lại biểu đạt sự ổn định, cân đối.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page