top of page

My Site Group

Public·83 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và tỷ mỉ với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc tỷ mỉ, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page