top of page

My Site Group

Public·66 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang nhiều người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá thành thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai mang gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to lớn, nhưng sự hiếm sở hữu và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý tìm có tầm giá sắp hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm ham mê của ông è cổ Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của tình nhân cây cảnh.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Edla Gar
  Edla Gar
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page