top of page

My Site Group

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

khách hàng hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá phải chăng giật mình

So mang mọi năm, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng nhất chi mai tại một số chợ hoa ở Hà Nội năm nay hơi rẻ. Nhất chi mai phù hợp có xứ lạnh, với phổ thông ý nghĩa nên thường được chọn lựa trang trí vào dịp Tết.

lúc hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên đường Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh tương đối bất ngờ vì nhất chi mai với chi phí vừa phải, nao núng từ 150.000 đồng tới sắp 1 triệu đồng một chậu.

những cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm phù hợp để bàn trà mang chi phí chỉ 200.000 đồng. Những cây này các năm trước giá đều từ 500.000 đồng trở lên. Các cây to mang giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng đến một triệu đồng/cây, khi mà dịp Tết những năm trước, giá có lúc lên đến 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, mai phôi là gì nhất chi mai trưng Tết rẻ hơn nhiều so sở hữu mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước đấy hai ngày, anh Hùng (Nam từ Liêm, Hà Nội) cũng sắm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam từ Liêm, Hà Nội) với giá nhàng nhàng chỉ gần 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng kể mai năm nay dáng cây đẹp, rộng rãi nụ, đa dạng hoa và quan trọng là giá thấp hơn các năm trước rất nhiều, với khi chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi mua hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu tới 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng san sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành nhiều giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì không gian phòng khách nhà hơi chật chội, Linh Hoa tính mua cây mai nhỏ để trang hoàng Tết. Theo Tìm hiểu, mai vàng là chiếc hoa ưa nóng, thích hợp mang khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, vì thế, cô quyết định chuyển sang tìm nhất chi mai (mai trắng) - chiếc hoa thích hợp với thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai cái nhỏ (cao 50cm) phù hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau 2 tiếng sắm chọn, Linh Hoa quyết định sắm chậu nhất chi mai cao 60cm sở hữu giá 350.000 đồng. Cô kể tầm giá này là hợp lý cho 1 chậu cây vừa phải, đa dạng nụ, hoa đẹp, với thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đấy chủ yếu là nhất chi mai - nói năm nay giá nhất chi mai tương đối thấp so sở hữu mọi năm, quý khách với thể thuận lợi lựa chọn sở hữu chi phí chỉ trong khoảng 150.000 đồng trở lên. Vì giá tương đối phải chăng, anh treo biển "không mặc cả" vì mức giá này đã khá phù hợp. Cũng vì giá thấp, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự kiến khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

chia sẻ về quyết định chọn lọc bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là loại cây đa dạng, nhiều cửa hàng có đa dạng chủng loại, chi phí. Với các người muốn tập buôn bán ngày Tết và có ít vốn, việc bán nhất chi mai hơi tối ưu mức giá vốn bỏ ra và sở hữu thể nhanh thu hồi vốn.

các năm vừa mới đây, nhất chi mai là dòng hoa được phổ biến người chọn trong ngày Tết vì sở hữu nhiều ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc tượng trưng cho hình ảnh người quân tử cương trực, anh dũng, ko sợ hãi điều gì. Phần hoa sở hữu hương thơm kín đáo, nhẹ nhàng gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân có vẻ đẹp mềm mại, tinh khiết và trong trẻo.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page