top of page

My Site Group

Public·83 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong các cơ sở trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và coi ngó chu đáo, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ quát mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới với tay khách hàng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn với dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo buộc phải của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page